4 tuyệt chiêu đơn giản để trở thành cao thủ Crazy Fishing W88

0
311
Crazy Fish

Đúng như cái tên, Crazy Fishing – Bắn Cá Điên là một trò chơi mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ. Nó được tạo thành dựa trên nền tảng bắn cá truyền thống. Tuy nhiên, nhà phát hành đã thêm vào nhiều tính năng đặc biệt để gia tăng sự thú vị cũng như giúp bạn thắng lớn hơn. Tuy nhiên, nếu không bỏ túi những bí kíp dưới đây, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trúng mánh, thu thưởng lớn.

Nắm rõ mức thưởng của từng loại cá

Trong 1 đại dương sâu thẳm, muôn ngàn loại cá khác nhau nên nếu bạn không biết rõ giá trị của mỗi loại cá thì việc đi săn sẽ không còn hiệu quả. Tại bản cập nhật W88 mới nhất, nhà cái đã ghi chi tiết số xu của mỗi loại nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Thứ tự từng loại cá từ cao đến thấp như sau:

 1. Cá hề: Chú cá này có thể được coi là vua của đại dương. Khi hạ chúng, bạn sẽ nhận được tới 250x tiền thường.
 2. Vua bạch tuộc tím: Sau cá hề là vua bạch tuộc với 50 – 200x tiền thưởng. Đây chắc chắn là loài động vật biển tiềm năng mà bạn nên hướng tới.
 3. Cá rồng vàng: Hạ cá rồng bạn sẽ nhận từ 40 – 80x tiền thưởng. Chú cá này khá dài và dễ bị trúng đạn, bạn không nên bỏ qua.
 4. Đàn cá lớn cam: Đàn cá này sẽ mang lại cho bạn 40x tiền thưởng.
 5. Cá mập vàng, vua bạch tuộc đỏ, vua bạch tuộc xanh lá, cá mập trắng, : Đây là 2 chú cá sẽ mang lại cho bạn từ 30x tiền thưởng. Hạ cá mập vàng bạn có 35x, vua bạch tuộc 32x, cá mập trắng mang lại 30x.
 6. Cá mập, nàng tiên cá, vua bạch tuộc xanh dương, đàn cá: Cá mập sẽ mang đến cho bạn 25x. Vua bạch tuộc mang đến 22x. Đàn cá và tiên cá sẽ giúp bạn có được 20x tiền thưởng.
 7. LV18, LV15, LV12, LV10, LV9, LV8, LV7, LV6, LV5, LV4, LV3, LV3, LV1: Đây là những sinh vật mang lại mức thưởng theo cấp độ của chúng. Chúng là những sinh vật dễ gặp như: sứa, cá đuối, cua, cá ngựa, ốc, rùa biển, cá hồng…

Giá trị cá trong Crazy Fish

Tập trung tiêu diệt vua cá khi chơi Crazy Fish tại W88

Đây có thể nói là một trong những chức năng khá điên rồ và cực kì phấn khích. Trong vùng biển của bạn sẽ có những chú cá đặc biệt – vua của loài cá. Khi vua cá bị tiêu diệt thì toàn bộ những chú cá cùng loài cũng sẽ chết theo. Vua cá sẽ có vầng hào quang màu vàng xung quanh. Bạn hãy để ý và tiêu diệt mỗi khi nhìn thấy nhé.

Tận dụng những chức năng nâng cấp siêu thú vị

Một điểm cộng khiến Crazy Fish thu hút được nhiều tay săn cá chính là sự nâng cấp các tính năng. Nếu biết tận dụng, sử dụng đúng lúc, đúng mục tiêu bạn chắc chắn sẽ gặt hái cả gia tài dưới đại dương. Các chức năng nâng cấp có thể kể đến như:

 • Tia chớp (60 – 90x): Đây là chức năng giúp bạn tiêu diệt toàn bộ những chú cá xung quanh khu vực bạn lựa chọn. Nếu hồ cá đông và có 1 khu vực nhiều cá tập trung bạn hãy nhanh tay sử dụng trước khi chúng tản ra.
 • Ngư lôi (70 – 100x): Đây là tính năng có sức sát thương cao, giúp bạn hạ nhiều loài cá khác nhau dưới biển.
 • Kim cương (20-80x): Với chức năng này, bạn sẽ nhìn thấy được tài nguyên dấu kín trong bụng cá. Việc của bạn chỉ là hốt kim cương vào túi để nhận thưởng mà thôi.
 • Đạn miễn phí (Special Game play): Đây là chức năng cực khủng. Sử dụng nó, bạn sẽ được bắn thoải mái với những viên đạn miễn phí trong vòng 15 – 25s.

Bật âm thanh khi chơi bắn cá tại W88

Nghe có vẻ không hề liên quan nhưng rất nhiều nghiên cứu cho thấy âm thanh có sự tác động rất lớn đến hiệu quả khi giải trí, bao gồm cả bắn cá. Nếu chơi trong im lặng chỉ một lát bạn sẽ nhàm chán, mất tập trung. Nhất là khi biển yên bình và lũ cá thì bơi chậm chạp.

Bù lại, nếu bật âm thanh, bạn sẽ thấy đại dương sinh động hơn và đầy hứng khởi cho chuyến đi săn. Dù ở web hay ứng dụng mobile W88, âm thanh đều được thiết kế có hiệu quả giải trí cao, giúp bạn tập trung mà không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, âm thanh còn giúp bạn cảnh báo khi có cá lớn, thủy triều… Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn súng đạn phù hợp và chuẩn bị tinh thần tác chiến.

Giao diện Crazy Fish W88

Kết luận

Bắn cá là một trò chơi quen thuộc nhưng bí quyết chơi lại vô cùng đa dạng. Mỗi trò lại có những thủ thuật khác nhau. Trên đây là những thủ thuật khi chơi Bắn Cá Điên – Crazy Fish. Chúc bạn áp dụng thành công tại W88.