Cẩm nang chơi Đường Đến Khung Thành W88 cho người mới

0
907
đường đến khung thành

Đường Đến Khung Thành là một game bài trá hình bóng đá mới được W88 cho ra mắt cách đây không lâu. Trò này đã mang đến một làn gió mới trong thế giới trò chơi của W88, khiến nhiều anh em thích thú với cách chơi mới lạ cùng mức thanh toán “ngon nghẻ”. Nhưng trước khi dấn thân vào trò chơi này thì anh em hãy đọc qua cách chơi và lưu ý khi chơi đã nhé!

Luật chơi Đường Đến Khung Thành

Trong 1 ván chơi của Đường Đến Khung Thành, anh em có 20 giây để đặt chip cược vào 4 loại cược khác nhau. Sau khi hết 20 giây đặt cược, W88 sẽ sử dụng 8 bộ bài Tây tiêu chuẩn (Loại 52 lá) để xáo trộn và từ đó chọn ra 3 lá. Vị trí của 3 lá được chọn như sau:

vị trí 3 lá bài đường đến khung thành

Tiếp đến, hệ thống sẽ so sánh giá trị của lá bài thứ 3 (lá bài ở chính giữa) với hai lá bài còn lại hoặc xét giá trị/chất của lá bài thứ 3 để đưa ra kết quả cuối cùng. Anh em sẽ thắng và được chung tiền thưởng ngay tại lúc đó nếu kết quả trùng khớp với ô cược mà anh em đã đặt chip và ngược lại.

Cách chơi Đường Đến Khung Thành

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản W88.

Bước 2: Di chuyển đến mục “Trò chơi” và nhất vào nút “Chơi” tại trò Đường Đến Khung Thành.

vào chơi đường đến khung thành w88

Bước 3: Chọn giới hạn chơi (Bao gồm giá trị tối thiểu và giá trị tối đa của 1 chip cược).

giới hạn chơi đường đến khung thành

Bước 4: Thiết lập số tiền cược và đặt chip vào ô cược mà anh em dự đoán sẽ trùng khớp với kết quả.

thiết lập tiền cược

Bảng cược Đường Đến Khung Thành

Vào / Không vào / Trúng đích

Với kiểu cược này, anh em sẽ dự đoán xem lá bài thứ 3 sẽ có thứ hạng (giá trị) như thế nào so với lá bài thứ nhất và lá bài thứ 2.

Thứ hạng của lá bài thứ 2 được quy định như sau:

thứ hạng lá bài thứ 2

Thứ hạng của lá bài thứ nhất và lá bài thứ 3 được quy định theo bảng này:

thứ hạng lá bài thứ nhất và thứ 3

Với loại cược này, sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra. Cụ thể:

 • Vào: Khoảng giá trị từ lá bài thứ nhất đến lá bài thứ 2 có chứa lá bài thứ 3. Ví dụ: Anh em đặt chip cược cho ô “Vào” và thắng khi kết quả là 2 – 5 – 8. Vì lá bài thứ 3 có giá trị là 5, thuộc khoảng giá trị từ 2 – 7.
 • Không vào: Lá bài thứ 3 không ở giữa lá bài thứ nhất và lá bài thứ 2. Ví dụ: Nếu kết quả là 3 – 1 – 7, ta có lá bài thứ 3 là lá số 1, không thuộc khoảng từ 3 – 7. Thế nên, anh em sẽ thắng tại ô cược “Không vào” nếu kết quả là 3 – 1 – 7.
 • Trúng đích: Anh em chơi cược “Trúng đích” sẽ thắng nếu giá trị của lá bài thứ 3 giống với 1 hoặc cả hai lá bài thứ nhất và lá bài thứ 2. Ví dụ: Anh em thắng khi chơi ô “Trúng đích” nếu kết quả là 44 – 5 hoặc 3 – 66 hoặc 999. Nghĩa là có từ 2 lá bài giống nhau trở lên (bắt buộc phải có lá thứ 3 trong số những lá giống) thì anh em chơi cược này thắng.

Đỏ / Đen

Đối với cược này thì anh em chỉ cược duy nhất cho lá bài thứ 3 và sẽ cược về màu. Anh em sẽ dự đoán xem lá bài thứ 3 có màu Đỏ hay màu Đen. Sau đó, anh em sẽ đặt chip vào ô mà anh em cho là có khả năng xảy ra nhất.

Trên / Dưới

Kiểu cược này vẫn tiếp tục cược cho riêng lá thứ 3. Tuy nhiên, “Trên / Dưới” là kiểu cược về thứ hạng (giá trị). Có hai lựa chọn cho anh em khi chơi kiểu cược này:

 • Trên: Anh em dự đoán thứ hạng của lá thứ 3 sẽ lớn hơn hoặc bằng 8 (8, 9, 10, J, Q và K).
 • Dưới: Đặt chip vào đây nếu anh em cho rằng thứ hạng của lá bài thứ 3 sẽ thuộc khoảng từ A – 6 (A, 1, 2, 3, 4, 5 và 6).

Lá bài 7

Nếu anh em cảm thấy lạ khi cược “Trên / Dưới” bị thiếu thứ hạng số 7 (lá bài 7) thì đừng vội kết luận chúng tôi liệt kê thiếu nhé! Vì lá bài số 7 là con số đặc biệt nên được tách ra cược riêng. Khi chơi cược này, anh em sẽ thắng tiền nếu kết quả có từ 1 lá bài số 7 trở lên (không phân biệt đó là lá bài thứ mấy).

Ví dụ: Anh em sẽ thắng khi chơi “Lá bài 7” nếu kết quả của ván đó thuộc một trong số những trường hợp sau:

 • Có một lá số 7: 7 – 1 – 3.
 • Có hai lá số 7: 77 – 4.
 • Có ba lá số 7: 777.

Mức thanh toán

Bảng thanh toán của Đường Đến Khung Thành tại W88 khá đa dạng. Thấp nhất là 0.6 : 1 và cao nhất là 15 : 1. Anh em tham khảo các mức thanh toán cụ thể của từng loại cược theo bảng sau:

bảng thanh toán đường đến khung thành

Lưu ý

 • Trong cược “Trên / Dưới”: Nếu lá bài thứ 3 là số 7 thì cả ô cược “Trên” và ô cược “Dưới” đều thua. Đồng thời, cược này chỉ cho anh em đặt chip vào 1 cửa duy nhất. Nghĩa là anh em không thể chơi đặt cả hai bên đối với cược “Đỏ / Đen”.
 • Trong cược “Vào / Không vào / Trúng Đích”: Anh em không được cùng lúc đặt tiền cược vào hai cửa “Vào” và “Không vào” trong cùng một ván chơi.
 • Trong cược “Đỏ / Đen”: W88 không cho phép anh em đặt cùng lúc 2 cửa (cùng lúc đặt chip vào ô Đỏ và Đen) trong 1 ván.

Hiểu về từng loại cược của Đường Đến Khung Thành thì tính ra cũng không quá khó chơi đúng không anh em? Vậy thì anh em còn chần chừ gì mà không nhanh tay nạp tiền vào ví W88 để thưởng thức tựa game nóng hổi vừa thổi vừa chơi này trong hôm nay!