Hướng dẫn chơi “Vua câu cá” kiếm tiền tại W88 

0
496
vua câu cá w88

“Vua câu cá” là một tựa game mới được cho lên kệ của nhà cái W88. Với đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng phần thưởng hấp dẫn, “Vua câu cá” đích thị là tựa game bắn cá thích hợp cho những anh em thích khám phá. Trước khi nạp tiền vào W88 và trải nghiệm tựa game này thì anh em đừng bỏ qua hướng dẫn chơi cùng bí kíp tăng lợi nhuận cực dễ khi chơi “Vua câu cá” nhé!

Giới thiệu về “Vua câu cá”

“Vua câu cá” là một tựa game giúp anh em hoá thân thành các “ngư dân” căng buồm ra khơi để đánh bắt sâu dưới lòng đại dương. Đồ hoạ 3D đẹp mắt, các nút chức năng đơn giản và dễ hiểu, bàn chơi tinh giản dễ nhìn là những điểm cộng lớn của “Vua câu cá”.

Một bàn chơi của “Vua câu cá” Cũng như những tựa game thuộc mảng Bắn cá khác, luật chơi của “Vua câu cá” chỉ đơn giản là anh em chọn được con mồi và hạ gục con mồi bằng cách bắn đạn liên tục nó. Khi con mồi chết đi, số tiền thưởng mà anh em nhận được sẽ được tuỳ vào độ khó của từng loài cá. Cụ thể, công thức tính tiền thưởng của “Vua câu cá” như sau: Số tiền anh em chi ra cho mỗi phát bắn x Giá trị của mỗi loài cá.

Ví dụ: Anh em cài đặt mỗi phát bắn trị giá 2,000 FC. Nếu hạ gục được một loài cá có giá trị x24 thì số tiền thưởng mà anh em nhận được sẽ là 2,000 x 24 = 48,000.

Lưu ý: FC là loại tiền tệ dành riêng cho game bắn cá.

Các nút chức năng cần biết

Các nút chức năng mà anh em cần biết khi chơi “Vua câu cá” được chia làm 2 phần riêng biệt.

Tại giao diện chính

 • Sảnh GPI: Đưa anh em trở lại sảnh “Bắn cá” khi anh em đã chơi xong “Vua câu cá” và muốn trải nghiệm thêm các tựa game khác do GPI cung cấp.
 • Tin tức: Nơi cập nhật các tin tức nóng hổi liên quan đến “Vua câu cá” và được chia làm 2 mục. Bao gồm thông báo tổng quát (cập nhật mới,…) và thông báo bảo trì.
 • Bảng xếp hạng: Bảng vinh danh tiền thưởng mà người chơi “Vua câu cá” nhận được theo ngày và theo kỷ lục.
 • Luật chơi: Hướng dẫn cách thao tác khi chơi “Vua câu cá” trên máy tính. Bên cạnh đó, nút “Luật chơi” cũng cung cấp cho anh em bảng tổng hợp giá trị của các loài cá. Giá trị của các loài cá tại “Vua câu cá” dao động trong khoảng từ x2 – x300.
 • Nhiệm vụ: Công bố nhiệm vụ kèm theo phần thưởng. Các nhiệm vụ đa phần rất dễ thực hiện và phần thưởng giao động từ 10 – 100 FC.
 • Lịch sử trò chơi: Xem lại quá trình chơi/các lần chơi “Vua câu cá” của anh em trong khoảng thời gian 1 tháng gần nhất.
 • Quy đổi: Quy đổi tiền sang FC hoặc quy đổi FC về lại tiền để chuyển quỹ về ví chung.
 • Phần thưởng: Thưởng đăng nhập mỗi ngày chơi “Vua câu cá” và tăng dần theo số ngày đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày. Nếu chuỗi ngày đăng nhập bị đứt đoạn thì mức thưởng sẽ quay về ngày đăng nhập thứ nhất. Ví dụ, anh em đã đăng nhập “Vua câu cá” liên tiếp được 4 ngày, không đăng nhập “Vua câu cá” vào ngày thứ 5 thì trong lần chơi tiếp theo, mức thưởng đăng nhập sẽ là 30 FC. Đây là mức thưởng của ngày đăng nhập đầu tiên.

Ngoài ra, nếu thấy ảnh đại diện ở góc trên cùng phía bên trái quá đơn điệu thì anh em có thể nhấn vào hình ảnh ấy và cài đặt một hình ảnh khác thú vị hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Quà đặc biệt cho tân thủ Vua câu cá

Trên bàn chơi “Vua câu cá”

 • Manual/Auto: Chế độ bắn thủ công (Manual – Đạn chỉ bắn ra khi anh em nhấn vào màn hình) và tự động (Auto – Bắn đạn liên tiếp). Hai chức năng này có trên cùng 1 vị trí, anh em có thể hoán đổi vị trí của hai chức năng này bằng cách nhấn 1 lần vào nút Manual/Auto. Lúc bắt đầu chơi thì chế độ bắn mặc định là Manual.
 • Lock (Khoá mục tiêu): Chỉ bắn vào 1 con mồi duy nhất mà anh em chỉ định.
 • Frozen (Đóng băng): Đóng băng tất cả các loài cá trong 10 giây. Mỗi lần sử dụng chức năng này anh em sẽ tốn 300 FC.

bàn chơi vua câu cá w88

Ngoài ra, trong trường hợp bàn chơi còn chỗ trống thì khi hệ thống chuyển vùng “đánh bắt”, anh em được quyền lựa chọn lại góc bắn cá.

Cách kiếm thêm tiền khi chơi “Vua câu cá”

 • Tham gia khuyến mãi: W88 có rất nhiều khuyến mãi cho các trò chơi thuộc mảng Bắn cá và khá dễ thực hiện. Thế nên, anh em đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền siêu dễ qua các khuyến mãi bắn cá nhé!
 • Đăng nhập và điểm danh mỗi ngày: Mỗi ngày đăng nhập đều có thưởng và thưởng càng tăng theo chuỗi ngày đăng nhập liên tiếp.
 • Làm nhiệm vụ: Nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày. Độ khó không cao nên anh em cứ mạnh dạn làm nhiệm vụ để kiếm thêm tiền nha!

Hướng dẫn chơi “Vua câu cá”

Bước 1: Để có thể rút tiền về ngân hàng sau này, anh em cần đăng ký tài khoản W88 chính chủ. Sau đó đăng nhập vào W88 bằng tài khoản ấy.

Bước 2: Di chuyển đến mục Bắn cá trên thanh menu rồi chọn game “Vua câu cá”. Để làm quen trước với giao diện thì anh em có thể chọn “Thử“.

Bước 3: Chọn hạn mức chơi. “Vua câu cá” không giới hạn mức chơi tối đa mà chỉ giới hạn mức chơi tối thiểu. Bàn chơi thật cần đặt cược ít nhất 25 FC/phát bắn. Nếu anh em chọn chế độ chơi thử thì nhấn “Phòng chơi thử” để trải nghiệm.

giao diện vua câu cá w88

Bước 4: Thiết lập mức FC trên mỗi phát bắn ra và bắt đầu săn bắt nơi đáy đại dương anh em nhé!

Đừng quên tải ứng dụng chơi game online W88 để có được trải nghiệm chơi “Vua câu cá” tốt hơn thì anh em nhé!