Hướng dẫn kỹ thuật chơi Thái Sicbo Deluxe W88

0
1018
thái sicbo deluxe w88

Xuân đi thu tới đông tàn, nhàn nhàn kiếm lợi với Thái Sicbo Deluxe! Thái Sicbo thì quá “quen mặt” nhưng liệu rằng anh em đã “nếm” qua Thái Sicbo bản Deluxe với mức thanh toán gấp đôi bản thường? Cơ hội tăng vốn kiếm lời đã ở ngay trước mắt. Khám phá ngay cách chơi Thái Sicbo Deluxe với W88 Vietnam anh em nhé!

Thái Sicbo Deluxe có gì hấp dẫn?

Là một phiên bản cải tiến của Thái Sicbo, như tên gọi, trò chơi này đem đến cho anh em cơ hội giàu sang trong vài ván may mắn. Thái Sicbo Deluxe vẫn sẽ chơi với 3 viên xúc xắc như bản thường. Điểm khác biệt giữa bản nâng cấp với bản thường là bản này có tính năng Deluxe. Chức năng của Deluxe sẽ làm tăng gấp đôi tỷ lệ thanh toán cho những vé cược thắng.

Theo đó, tính năng Deluxe sẽ xuất hiện tại một ô ngẫu nhiên sau khi hệ thống ngừng nhận tiền cược. Điểm đặc biệt là tính năng Deluxe không có mức tối thiểu hay tối đa các ô mà nó có thể rơi vào. Điều này vừa tạo kích thích lại gây tò mò. Đảm bảo Thái Sicbo Deluxe sẽ khiến anh em say như điếu đổ sau vài ván, nhất là sự sung sướng tột cùng khi bất ngờ có được Deluxe trong ô cược thắng của mình!

hiệu ứng deluxe

Với view biển cùng bàn cược rộng, giao diện cược của Thái Sicbo Deluxe sẽ mang đến cho anh em cảm giác thư thả và thoải mái hơn bản thường. Thế nên, nếu anh em đang quá stress và cần tìm trò chơi thư giãn mát mắt thì Thái Sicbo Deluxe là một lựa chọn không tồi. Game này có thể chơi ở cả hai nền tảng web và ứng dụng di động, cực kỳ thuận tiện cho anh em chơi xả stress mọi lúc mọi nơi!

Luật chơi Thái Sicbo Deluxe

Khi 1 ván chơi Thái Sicbo Deluxe bắt đầu, dealer ảo sẽ lắc 1 chiếc bát có chứa 3 viên xúc xắc. Sau khi dealer lắc xong, hệ thống sẽ cho anh em 20 giây để đặt các cược yêu thích. Hết 20 giây đếm ngược, hệ thống sẽ đóng cổng nhận cược.

Lúc này, tính năng Deluxe sẽ được mở ra và được đặt ở vị trí ngẫu nhiên. Tiếp đến, dealer sẽ mở tô ra để cho anh em xem kết quả. Hệ thống sẽ tự động trả thưởng cho anh em nếu anh em có vé cược thắng theo tỷ lệ thanh toán tiêu chuẩn. Trong trường hợp ô cược thắng của anh em có Deluxe thì tỷ lệ thanh toán sẽ được nhân đôi.

Tỷ lệ thanh toán Thái Sicbo Deluxe W88

Nếu ô cược thắng không xuất hiện chức năng Deluxe thì W88 sẽ thanh toán cho anh em với tỷ lệ tiêu chuẩn. Ngược lại, nếu có hiệu ứng Deluxe tại ô cược thắng thì anh em nhận thưởng với mức thanh toán Deluxe.

bảng thanh toán thái sicbo deluxe

Hướng dẫn chơi 5 kiểu cược Thái Sicbo Deluxe

HI/ 11/ LO

Cược này dùng khi anh em muốn dự đoán tổng điểm của 3 viên xúc xắc.

  • HI: Mang ý nghĩa tổng điểm của 3 viên xúc xắc sẽ nằm trong khoảng từ 12 đến 17 điểm.
  • LO: 3 viên xúc xắc cộng lại sẽ rơi vào khoảng 4 đến 10 điểm.
  • 11: Dự đoán tổng điểm 3 xúc xắc bằng đúng 11 điểm.

Ví dụ: Anh em đặt tiền cược vào ô LO. Kết quả của 3 viên xúc xắc lần lượt là 1, 4 và 5, suy ra tổng điểm bằng 10, anh em thắng cược LO. Với kết quả này, nếu anh em cược HI hoặc 11 thì đều bị thua tiền.

Cược đơn (Cược số cụ thể)

Dự đoán số điểm chính xác của xúc xắc. Nếu con số này xuất hiện nhiều hơn 1 lần thì tiền thưởng anh em sẽ tăng lên theo số lần xuất hiện.

Ví dụ: Anh em dự đoán sẽ có số 3 trong kết quả và đặt cược đơn cho số 3. Ván chơi có kết quả như sau:

  • 1, 3, 4: Anh em thắng x1.
  • 3, 3, 6: Anh em thắng x2.
  • 3, 3, 3: Anh em thắng x3.
  • 2, 5, 6: Anh em thua cược.

Cược đôi

Khá giống với cược đơn nhưng thay vì đặt cược cho 1 số thì anh em sẽ đặt cược cho 2 số cụ thể khi chơi cược này. Anh em sẽ thắng cược khi kết quả xuất hiện đồng thời hai số này.

đặt cược hai số cụ thể

Ví dụ: Anh em dự đoán 2 trong số 3 viên xúc xắc sẽ xuất hiện số 2 cùng số 4 và đặt cược vào 2 số này. Lúc này, nếu kết quả là 1, 2, 4 thì anh em thắng. Ngược lại, nếu kết quả là 1, 2, 5 hoặc 4, 5, 6 hoặc bất kỳ kết quả nào không có đủ số 2 và số 4 thì anh em đều thua.

Tổ hợp (1 số và tổng điểm 3 viên xúc xắc)

Kiểu cược này là kết hợp giữa cược HI/ LO và cược đơn. Cụ thể, khi chơi cược này thì anh em sẽ chọn 1 con số cụ thể để đặt cược. Đồng thời dự đoán xem tổng điểm của 3 viên xúc xắc sẽ thuộc khoảng HI hay LO. Nếu kết quả thoả 2 điều kiện (con số cụ thể và tổng 3 viên xúc xắc) thì anh em thắng.

Ví dụ: Anh em dự đoán kết quả sẽ có số 5 và tổng điểm của 3 xúc xắc sẽ thuộc khoảng HI (từ 12 – 17 điểm). Với suy đoán này anh em đặt chip cược vào 5 HI. Nếu kết quả có từ một số 5 trở lên và tổng điểm lớn hơn 12 thì anh em thắng (như dãy 2, 5, 6). Ngược lại, nếu chỉ thoả 1 trong 2 yếu tố trên hoặc không xuất hiện số 5, tổng điểm cũng không thuộc khoảng HI thì anh em thua cược.

3 số

Anh em đặt cược vào một trong hai dãy số có 3 số: 1, 2, 3 hoặc 4, 5, 6. Nếu kết quả xuất hiện từ 2 số thuộc dãy số trở lên thì anh em thắng cược.

Ví dụ: Anh em đặt cược cho dãy 4, 5, 6. Kết quả thắng thua như sau:

  • 4, 5, 6: Anh em thắng (Có sự xuất hiện của cả 3 số trong dãy).
  • 2, 5, 6 hoặc 1, 4, 6 hoặc 3, 4, 5: Vì có sự xuất hiện của 2 trong 3 số thuộc dãy nên anh em thắng.
  • 1, 2, 3 hoặc 1, 2, 4: Anh em thua vì không xuất hiện số thuộc dãy hoặc chỉ xuất hiện 1 số.