Hướng dẫn chơi Trò Chơi Bạch Tuộc chuẩn nhất tại W88 

0
1027
Trò Chơi Bạch Tuộc

Theo dòng sự kiện Squid Game, W88 đã cho ra mắt Trò Chơi Bạch Tuộc. “Chiếc” game này có giao diện lạ, có nhiều chi tiết khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến bộ phim Squid Game đình đám. Vậy, trò chơi này có điều gì thú vị và đáng để anh em thử 1 lần? Hãy để W88 Review làm một tour tham quan ngắn Trò Chơi Bạch Tuộc cho anh em nhé!

Trò Chơi Bạch Tuộc tại W88 có gì?

Lấy cảm hứng từ Squid Game nên Trò Chơi Bạch Tuộc có giao diện và Dealer tương tự với một số hình ảnh và nhân vật giống với Squid Game. Với trò chơi này, anh em có 3 lựa chọn để đặt chip cược. Nhưng thay vì chơi để lấy 45,6 tỷ Won như Squid Game thì số tiền thưởng mà anh em nhận được sẽ tuỳ vào kiểu cược cùng số tiền đặt cược của anh em.

Khi bắt đầu ván chơi mới, dealer sẽ lắc 3 đồng xu. Cả 3 đồng xu này đều có hai mặt, một mặt có màu xanh và khắc hình ngôi sao. Mặt còn lại có màu hồng và khắc kim cương. Sau đó, anh em sẽ có 20 giây đếm ngược để thiết lập tiền cược và đặt chip cược vào 3 loại cược có trên bàn chơi.

giao diện trò chơi bạch tuộc

Hết thời gian đặt cược, dealer sẽ nhấc nắp đậy ra khỏi chiếc đĩa để xem kết quả. Nếu màu sắc và hình dáng của đồng xu phù hợp với kiểu cược mà anh em đã chọn, anh em thắng và nhận thưởng theo tỷ lệ trả thưởng quy định.

Cách chơi 3 kiểu cược trong Trò Chơi Bạch Tuộc

Cược theo khu vực (Người bảo vệ/Người chơi)

  • Người bảo vệ (Màu hồng): Khi đặt tiền vào cửa cược này, anh em sẽ thắng nếu lúc công bố kết quả, 3 mặt của đồng xu đều khắc hình kim cương hoặc 2 mặt là kim cương và 1 mặt là ngôi sao. Hay nói cách khác, màu chủ đạo của người bảo vệ là màu hồng, nên kết quả là màu hồng chiếm đa số thì anh em sẽ thắng khi chơi cửa cược này.
  • Người chơi (Màu xanh): Trái ngược với cửa Người bảo vệ, người chơi cửa cược này sẽ nhận thưởng khi kết quả là một trong hai trường hợp. Trường hợp 1, ba mặt xu đều khắc hình ngôi sao. Trường hợp 2, kết quả có 2 mặt là ngôi sao và 1 mặt là kim cương.

Ví dụ: Anh em đặt cược cho cửa Người chơi. Nếu kết quả là 2 ngôi sao, 1 kim cương thì anh em thắng và nhận thưởng. Ngược lại, nếu kết quả là 2 kim cương và 1 ngôi sao thì anh em thua. Lúc này, chỉ những ai cược cho cửa Người bảo vệ mới thắng.

Cược 3 nút

Loại cược này dùng khi anh em muốn cược cả 3 mặt của đồng xu đều giống nhau.

  • Đặt chip cược vào ô có biểu tượng 3 ngôi sao: Nếu dự đoán kết quả sẽ có 3 ngôi sao.
  • Đặt chip cược vào ô có biểu tượng 3 kim cương: Khi anh em nghĩ rằng kết quả là 3 kim cương.

Cược 2 nút + 1 nút

Thay vì cược 3 nút đồng nhất, loại cược này dùng để cược cho sự pha trộn giữa hai mặt xu.

  • Dự đoán kết quả có 2 xu màu hồng và 1 xu màu xanh: Cược cho ô có biểu tượng 2 mặt kim cương và 1 mặt ngôi sao.
  • Dự đoán kết quả có 2 xu màu xanh và 1 xu màu hồng: Đặt chip tại ô có biểu tượng 2 mặt ngôi sao và 1 mặt kim cương.

các kiểu cược trò chơi bạch tuộc

>>> Khám phá thêm: Bí kíp chơi Vua câu cá bất bại tại W88

Tỷ lệ trả thưởng trong Trò Chơi Bạch Tuộc

Mức trả thưởng cao nhất có tại Trò Chơi Bạch Tuộc là 1:6.5.

tỷ lệ trả thưởng trò chơi bạch tuộc

Quá dễ chơi và cũng đáng để thử đúng không anh em? Nếu muốn test thử độ thú vị của trò chơi này thì anh em có thể chơi thử tại link vào W88. Chất lượng khi chơi thử không khác gì chơi thật, uy tín luôn anh em nhá!